• ĐIỀU KHOẢN BÁN LẺ TRÊN WEBSITE

Chúng tôi là một trong số ít các nhà cung cấp hạt giống tại Việt Nam vẫn đang sản xuất và cung cấp các loại hạt giống với chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp cho nhiều công ty hạt giống, các khách hàng bán buôn và vườn ươm trên cả nước. Chúng tôi tin rằng tất cả các hạt giống được đặt tên sát và chính xác. Vì đôi khi chúng được thụ phấn, các biến thể thường xuyên có thể xảy ra và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm ngoài việc thay thế hạt giống.

Rất hiếm khi có lỗi xảy ra. Nhưng nếu có lỗi xảy ra chúng tôi sẽ cố gắng để làm hài lòng khách hàng nhất. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc vì trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn ở việc thay thế hạt giống hoặc hoàn trả theo giá bán.

Chúng tôi rất vui để phục vụ các khách hàng mua buôn, vui lòng truy cập trang bán buôn của chúng tôi hoặc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiết điều khoản chiết khấu của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng khách hàng đặt hàng hạt giống trong năm nay sẽ tự động nhận được email ‘ưu đãi đặc biệt’ hàng năm thường được gửi vào giữa tháng 11. Rất đơn giản để hủy đăng ký nhận các email này nếu bạn không muốn nhận thêm bất kỳ email nào nữa.

  • ĐẶT HÀNG

Đối với mỗi đơn hàng: Mua 10 gói hạt giống bất kì sẽ được tặng 1 gói hạt giống bất kì do chính bạn lựa chọn

  • THANH TOÁN ONLINE

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (chúng tôi chấp nhận Visa, Mastercard, Maestro, JCB và Amex) hoặc qua PayPal. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bằng đồng tiền Việt Nam Đồng. Hoặc các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của chúng tôi. Tài khoản này bạn sẽ nhận được sau khi đặt hàng.

  • VẬN CHUYỂN

Khi đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng cho bạn thông qua các đơn vị giao hàng. Phí giao hàng sẽ do khách hàng tự chi trả. Đối với các đơn hàng trên 499k MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc.Chúng tôi sẽ cố gắng giữ chi phí vận chuyển của chúng tôi ở mức thấp nhất có thể.

  • KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI

Có thể có vấn đề khi nhập hạt giống cho quốc gia của bạn do một số hạn chế nhất định. Xin vui lòng bạn sẽ kiểm tra với cơ quan chức năng của bạn về những hạn chế này trước khi đặt hàng. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu cơ quan hải quan hoặc các cơ quan tương tự tịch thu hạt giống, nhưng chúng tôi sẽ xử lý rất thông cảm với trường hợp của bạn để đảm bảo sự hài lòng của bạn sẽ xảy ra sự cố như vậy. Chúng tôi không thể cung cấp giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật hoặc các tờ khai khác, nhưng hiếm khi gặp phải vấn đề với các gói nhỏ, thậm chí đến các quốc gia ‘khó khăn’.

  • GIAO HÀNG

Khi đặt hàng được thực hiện trực tuyến, hạt giống của bạn thường sẽ được gửi trong vòng 3-4 ngày làm việc đến địa chỉ giao hàng bạn cung cấp.

  • CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ VÀ ĐỔI HÀNG

Trong trường hợp hạt giống của chúng tôi không làm hài lòng bạn, chúng tôi rất vui khi thay thế chúng bằng hạt giống giống hoặc tương tự theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn trả lại hàng hóa, hãy đảm bảo hạt giống của bạn được gửi cho chúng tôi bằng cách ghi lại giao hàng với một bức thư giải thích chi tiết. Sau đó, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền theo giá mua hàng.

  • HẾT HÀNG

Trong trường hợp bạn đặt đơn hàng mua hạt giống, đơn đặt hàng đang được chuẩn bị hoặc không có đủ hàng nếu bạn đã đặt mua nhiều gói, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí của các mặt hàng bị thiếu nếu bạn đã thanh toán.

  • MÃ KHUYẾN MÃI

Mã khuyến mại chỉ hợp lệ đối với các đơn hàng được đặt qua trang web bán lẻ. Giảm giá khuyến mại chỉ áp dụng cho chi phí hàng hóa chứ không áp dụng cho giá vận chuyển. Để sử dụng chương trình khuyến mãi, mã phải được áp dụng tại trang “THANH TOÁN” trước khi bạn thanh toán. Chỉ có thể sử dụng một mã khuyến mãi tại một thời điểm.

  • BẢO VỆ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật cho chúng tôi và sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi không lưu trữ hoặc giữ bất kỳ thông tin liên quan đến thanh toán – điều này được xử lý bởi các nhà cung cấp thanh toán đáng tin cậy của chúng tôi PayPal.